1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

14 bí quyết để business blog của bạn luôn hot Phần 2

Thảo luận trong 'Dành Cho Mua Bán Website' bắt đầu bởi hoangtuyet, 22/8/17.

 1. hoangtuyet

  hoangtuyet Member

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  6. Đảm bảo blog của bạn có giao diện tốt trên tất cả các nền tảng
  Năm năm qua đã chứng kiến một sự bùng nổ trong việc sử dụng dịch vụ seo từ khoá các thiết bị di động để truy cập nội dung trực tuyến. Nhiều doanh nghiệp trước đây chỉ tập trung vào người dùng máy tính để bàn, họ bây giờ cũng phải tìm cách tối ưu giao diện phục vụ cho khách trên máy tính bảng có màn hình nhỏ và công ty seo giá rẻ điện thoại thông minh. Hãy thiết kế bố cục blog thích nghi với tất cả các thiết bị được sử dụng bởi người đọc và đảm bảo blog của bạn rất dễ dàng để xem cho tất cả mọi khách - bất cứ phương tiện nào họ đang sử dụng để truy cập vào blog.
  [​IMG]
  7. Hãy đơn giản hóa blog
  Trừ khi bạn cung cấp một dịch vụ rất chuyên ngành, thì tránh hãy sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, rõ ràng trong blog của bạn. Đừng bao giờ sử dụng những từ quá phức tạp khi viết một đoạn ngắn, và đừng bao giờ viết tới 15 từ trong khi chỉ cần 5 từ là người đọc hiểu.
  8. Làm cho nó dễ nhìn
  Chia tay với các loại văn bản có nhiều đoạn dài phức tạp. Hãy đặt mục tiêu không quá 2-3 câu cho mỗi đoạn.
  9. Đừng quảng cáo
  Không ai thích quảng cáo trực tuyến. Nếu một người đọc tình cờ gặp blog của bạn có quảng cáo, có khả năng họ không muốn đọc nữa.
  Bán hàng và chinh phục khách hàng mới là mục đích cuối cùng của blog, seo từ khóa nhưng không bắt buộc quảng cáo phải xuất hiện trong blog, nếu không sẽ gây phản ứng ngược lại. Hãy đảm bảo nội dung của bạn, là những gì đáng đọc, chứ không phải quảng cáo.
  10. Xây dựng mạng lưới của bạn
  Sẽ có các doanh nghiệp khác hiện có trong các ngành công nghiệp có liên quan, viết blog riêng của họ. Họ không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, báo giá làm seo nhưng có thể có một điểm chung - một đối tượng khách hàng.
  Mở rộng mạng lưới của bạn bằng tạo mối quan hệ với các tác giả trên các blog liên quan. Thảo luận về công việc của họ, chia sẻ nếu bạn thích nó, có thể liên kết đến blog của họ trong blog riêng của bạn. Không có gì đảm bảo họ sẽ mang lại lợi ích cho bạn, nhưng bạn có nhiều khả năng có thêm nguồn độc giả mới từ một blogger bạn biết.
  11. Cho phép chia sẻ dễ dàng
  Quảng bá blog là công việc khó khăn, ngay cả với sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình - vì vậy hãy tranh thủ độc giả của bạn để giúp một tay. Cho phép người xem đào tạo seo miễn phí tại hà nội chia sẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng một bài đăng blog thú vị với bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter sẽ làm tăng đáng kể tầm quảng bá đền đối tượng tiềm năng của bạn.
  Biểu tượng “ chia sẻ” ( SHARE) đơn giản có thể được thêm vào bất kỳ blog để cho phép người đọc để chia sẻ nó với một nhấp chuột duy nhất - chắc chắn rằng chúng xuất hiện trên mỗi bài bạn tạo ra.
  12. Viết đúng
  Một điều rất quan trọng khi viết blog: đảm bảo bạn tránh các lỗi cẩu thả với chính tả và ngữ pháp của bạn. Văn bản đầy lỗi có thể khiến khách hàng tiềm năng bỏ đi. Tốt hơn hết là nhờ người khác kiểm tra xem lại giúp bạn. Một đánh giá thứ hai có nhiều khả năng dễ phát hiện ra sai lầm mà bạn có thể không nhận ra.
  13. Xuất bản nội dung hữu ích
  Không quan trọng bạn viết đúng ra sao, trình bày blog của bạn đẹp thế nào hoặc thường xuyên cập nhật nó - nếu bạn đang tung ra các bài viết mà không ai muốn đọc, không hữu ích với bạn đọc- thì blog của bạn sẽ không thành công.
  Một lần nữa: hãy suy nghĩ xem khách hàng của bạn là ai và xác định mục đích của blog là viết nội dung hữu ích và thú vị cho họ.
  14. Độ dài blog thích hợp
  Giữ cho hầu hết các bài viết có độ dài thích hợp, khóa học seo ở đâu tốt tập trung vào cung cấp thông tin. Nếu mọi người đánh giá cao giá trị công việc của bạn: sau tất cả, đó chính là mục tiêu chính của blog. Tạo một blog kinh doanh( Business Blog) thành công và hiệu không phải là dễ dàng, nhưng làm theo những lời khuyên mà Thiết kế web chuẩn SEO nghiên cứu, tổng hợp cho bạn có thể hỗ trợ bạn phần nào. Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn đầu tư vào blog, nếu bạn cần sự hỗ trợ trọn gói, không chỉ blog, mà là Content Marketing, SEO, thì chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng giúp đỡ bạn.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   

Chia sẻ trang này