1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Apple cố ý bán ra iPhone XR muộn hơn?

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin SEO' bắt đầu bởi caotu91, 26/9/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việc trì hoãn bán ra cái iPhone XR giá tốt nhất trong bộ 3 mang thể là chiêu bài của Apple nhằm bán iPhone XS Max dễ hơn.
  Ngày 21/9 vừa qua, Apple đã bán ra 2 dòng iPhone XS và XS Max mới nhất của hãng. Ngoài ra, những quý khách yêu thích cái iPhone XR "giá rẻ" và nhiều màu sắc sẽ phải chờ đợi ít nhất cho tới đầu tháng 10 sắp đến. Vậy tại sao Apple không bán ra cả 3 chiếc iPhone cộng lúc?
  Điều này hoàn toàn trái ngược sở hữu các gì doanh nghiệp đã làm vào năm ngoái. 2 Loại máy giá rẻ hơn là iPhone 8 và 8 Plus được bán ra chỉ 10 ngày sau sự kiện của Apple, trong khi để tìm được iPhone X người dùng đã phải chờ đến tận tháng 11.

  5+ chụp màn hình máy samsung core 2 siêu đơn giản


  [​IMG]
  Theo The Verge, lúc chậm triển khai Apple vướng mắc về nguồn cung màn hình OLED và điều này đã khiến cho doanh số bán ra iPhone X chỉ cần khoảng đầu bị tác động.
  Vấn đề phân phối màn hình LCD
  những thông tin vừa mới đây cho biết Apple đang gặp 1 số vấn đề liên quan tới việc phân phối màn hình LCD cho chiếc iPhone XR. Theo Macotakara, Japan Display, dịch vụ màn hình LCD cho Apple không thể đảm bảo được năng suất hoạt động.
  bên cạnh đó theo The Verge, ông Ryan Reith, phó chủ toạ nghiên cứu về những vật dụng di động của IDC cho biết vấn đề ko nằm ở phần cứng. "Vấn đề nằm ở phần mềm. Apple mang đa số thứ phải làm bởi đây là thiết bị trước tiên của đơn vị dùng màn hình LCD tràn viền", ông này kể.
  Reith cho biết thêm Apple chưa sở hữu đủ số lượng màn hình họ cần. Việc sản xuất những màn hình này đã được tiến hành trong một thời gian nhưng chất lượng ko đạt được như kỳ vọng của tổ chức. Apple phải tinh chỉnh màn hình LCD duyệt y các phần mềm để cải thiện chất lượng hiển thị cũng như tối ưu lại phần màn hình khuyết đỉnh.

  Top 5 trung tâm sửa chữa điện thoại 39 nguyễn du uy tín nhất

  Ben Stanton, nhà Nhận định cấp cao của Canalys cho biết Apple sẽ không trì hoãn việc bán ra iPhone XR vì bất cứ lý do gì ngoài việc doanh nghiệp chưa cung cấp đủ số lượng hàng để cung cấp tới khách hàng. "Các vấn đề liên quan đến màn hình LCD là căn do chính cho sự chậm trễ này".
  Stanton nhắc "sự khác biệt về giá giữa iPhone XS và XR là rất lớn. Các bạn sẽ không cho nên mà chọn cái máy đắt tiền hơn".
  Apple biết khách hàng muốn một cái iPhone giá tốt
  Reith đề cập rằng việc bán ra iPhone XR muộn một tháng sẽ giúp đơn vị thuận tiện hơn trong việc bán loại iPhone XS Max bản 512 GB với giá cao ngất ngưởng đến một.449 đô la.
  chậm tiến độ là lý do vì sao Apple trì hoãn việc bán ra loại iPhone XR, khách hàng muốn một vật dụng màn hình to sẽ phải sắm iPhone XS Max khi mà Apple bận cung cấp màn hình LCD.
  bên cạnh đó, các nhà Tìm hiểu cũng tin rằng việc bán ra muộn sẽ ko ảnh hưởng phổ thông tới doanh số của iPhone XR. "Apple biết rằng phần đông người sẽ chẳng thể sắm được một sản phẩm sở hữu giá quá cao như iPhone XS Max. Đồng thời, những các bạn bình thường sẽ chẳng thể phân biệt được sự khác nhau trong khoảng vẻ ngoài và một mẫu máy dùng màn hình LCD này vẫn là một sản phẩm tốt", Stanton nhắc.
  Reith nhắc "nếu quý khách Quan sát cả ba dòng iPhone giống nhau, họ sẽ chọn chiếc rẻ nhất và vì iPhone XR với kích thước lớn hơn iPhone XS nên các bạn sẽ cho rằng nó tốt hơn".
   
: LCD

Chia sẻ trang này