1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

"Cuộc chiến" về đêm của các người đảm nhiệm chuyển đổi SIM 11 số

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin SEO' bắt đầu bởi caotu91, 24/9/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bài toán đặt ra cho công tác chuẩn bị chậm tiến độ là phải đảm bảo tính xác thực và tốc độ chuyển đổi.
  Ngày 25/5, Quyết định 798/QĐ-BTTTT về kế hoạch chuyển đổi mã mạng được ban hành và chính thức sở hữu hiệu lực. Cũng trong khoảng thời khắc này, những cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn VNPT (1 trong 5 tổ chức chuyển đổi mã mạng đợt này) phải gấp rút chuẩn bị cho đợt chuyển đổi mã mạng to nhất trong khoảng trước đến giờ tại Việt Nam cho hơn 15 triệu thuê bao 11 số VinaPhone.

  15+ trung tâm sửa chữa điện thoại tại Đống Đa uy tín nhất


  [​IMG]
  Bài toán đặt ra cho công việc chuẩn bị, chậm tiến độ là phải đảm bảo tính xác thực và tốc độ chuyển đổi.
  với 15 triệu thuê bao bị tác động trong đợt chuyển đổi này của nhà mạng VinaPhone, mỗi thuê bao sẽ được Thống kê đa số những dữ liệu (như data, thông tin trương mục, các dịch vụ trị giá gia nâng cao đang sử dụng,…). Chuẩn xác trong từng Thống kê là yếu tố bắt buộc để đảm bảo sự thành công cho đợt chuyển đổi này. Chỉ 1 sai trái nhỏ với thể dẫn tới việc ngắt quãng giao thông của quý khách hoặc làm thay đổi thông báo thuê bao.

  15+ trung tâm sửa chữa điện thoại tại hbt uy tín nhất


  Nguyễn Bùi Trường Giang - Chuyên viên Phòng khoa học thông tin một thuộc trọng tâm điều hành IT của VNPT, người đã gắn bó với công việc Báo cáo dữ liệu quý khách gần 7 năm qua cũng không tránh khỏi những áp lực trong đợt chuyển đổi này. "Ngay bắt đầu từ nắm bắt thông tin về đợt chuyển đổi mã mạng 11 số này, cả hàng ngũ đã phải lên phần đông kịch bản chuyển đổi để thực hành tốt nhất. Chúng tôi đã mất sắp hai tháng để Thống kê hơn 15 triệu thuê bao 11 số VinaPhone. Sơ sót là điều ko được hài lòng trong công tác này", Trường Giang san sẻ,
  không những thế, tính chuẩn xác mới chỉ là 1 trong phổ thông nguyên tố trong việc đảm bảo thành công của đợt chuyển đổi. Tốc độ chính là nhân tố còn lại.
  Ban đêm là thời điểm các bạn ít bị ảnh hưởng nhất bởi việc chuyển đổi mã mạng. Bởi thế, 5 đợt chuyển đổi của VinaPhone đều phải diễn ra trong đêm, trước thời khắc bắt đầu 1 ngày mới.
  "Chỉ sở hữu thể sớm hơn chứ không được muộn hơn", chậm triển khai là lời san sẻ của anh Nguyễn quang Huy - Chuyên viên Phòng kỹ thuật Nghiệp vụ - trung tâm quản lý & quản lý mạng của VNPT san sớt.
  từ 23h hôm trước đến 3h sáng hôm sau, các kỹ sư của VNPT/VinaPhone phải khiến việc liên tiếp để thực hiện chuyển đổi trên hệ thống. Ngay cả khi đã thao tác xong trên máy tính thì đôi mắt của họ vẫn phải dõi theo từng loại mã, từng biểu đổ để kiểm tra sự chuẩn xác trong giai đoạn chuyển đổi.
  ko chỉ các kỹ sư phải tham gia "tác chiến" trong đợt chuyển đổi này, mà viên chức phòng ban buôn bán - các người thiết thân nhất với người mua cũng phải trực chiến hôm sớm. Nhiệm vụ của họ là tự tay thể nghiệm những tính năng của thuê bao 11 số sau khi đã được chuyển đổi về 10 số.
  2 cái điện thoại cầm ở hai tay, anh trằn Cương, trực thuộc công ty buôn bán VinaPhone đang thực hiện công việc mà mọi người vẫn đùa nhau rằng: "Cứ tự gọi điện, tự trò chuyện như một… người hâm".
  từ việc lắp một cái SIM mới, nạp tiền, gọi điện, rà soát tài khoản thuê bao,… hầu hết các thao tác này đều phải được thực hành 1 cách thức xác thực và chu đáo. Một công việc mang vẻ đơn giản; nhưng đa số phải thực hiện từ thời gian đặc biệt: trong khoảng 3h – 5h sáng.
  những cán bộ, người lao động viên vẫn gọi vui việc chuyển đổi mã mạng này giống như là một "cuộc chiến". "Cuộc chiến" có chính bản thân họ.
  ko được sai sót, không được chậm trễ. Đôi mắt phổ quát lúc trĩu nặng, nhưng vẫn tồn tại là hàng triệu thuê bao đang chuẩn bị được tiêu dùng trước lúc bắt đầu 1 ngày mới. Nhấp 1 ngụm trà, ăn vội 1 bữa nhẹ rồi lại bắt tay vào khiến việc. Ngừng thi côngĐây là phương pháp mà hơn 10 triệu thuê bao 11 số của VinaPhone đã được chuyển đổi cho tới thời điểm ngày nay.
  một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp kế hoạch diễn ra tiện lợi. Nhưng một sự chuẩn bị nhiệt thành sẽ mang đến sự ưng ý cho các bạn.
  Đêm 23, rạng sáng ngày 24/9, đợt chuyển đổi thứ 4 của nhà mạng VinaPhone đã được tổ chức với hơn 4 triệu thuê bao 11 số 0123 về 083.
  Để tự động cập nhật danh bạ trên điện thoại, các bạn sở hữu thể chuyên chở ứng dụng trên CH Play hoặc App Store. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyến cáo người mua nên chuyên chở vận dụng được phát hành trong khoảng những nhà mạng. Việc tải áp dụng trôi nổi có thể dẫn đến nguy cơ bị móc túi dữ liệu, thông báo tư nhân,…
  hiện nay, ứng dụng MyVNPT đã tương trợ tính năng tự động cập nhật danh bạ. Vận dụng này với thể được dùng cho thuê bao của tất cả các nhà mạng mà không cần đăng nhập.
   
: VNPT

Chia sẻ trang này