1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Du học Canada có đưa người thân đi cùng được không?

Thảo luận trong 'Thể Thao, Học Tập' bắt đầu bởi giangnguyen, 9/1/18.

 1. giangnguyen

  giangnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa đưa ra thông báo chính thức về việc mở lại Chương trình Bão lãnh cha mẹ và ông bà cho công dân quốc tế trong năm 2018. Bắt đầu từ ngày 02/01/2018, công dân và thường xuyên trú nhân của "đất nước lá phong" đã sớm được thực hiện những bước đầu tiên để bảo lãnh cha mẹ và ông bà sang nước sở ở. Đây là một tin đáng mừng cho những HSSV có nguyện vọng đi du học Canada mang theo gia đình.

  [​IMG]

  Quy trình làm hồ sơ bảo lãnh PHHS và ông bà sang "đất nước lá phong" 2018

  Trong năm vừa rồi, IRCC cũng bắt đầu 1 quy trình mới để tăng tính công bằng và minh bạch cho các hồ sơ bảo lãnh Phụ Huynh và ông bà sang Canada. Hiện nay, các đương đơn muốn tham gia chương trình này trước tiên cần nộp đơn “Mong muốn bảo lãnh” (Interest to Sponsor) theo mẫu mới nhất. Sau đó, IRCC sẽ dựa vào phương pháp chọn lọc ngẫu nhiên để xử lý hồ sơ cho các đương đơn tiềm năng. Mẫu đơn Interest to Sponsor đã được đăng tải lên website chính thức của IRCC vào ngày 02/01/2018. Để đảm bảo tính hiệu quả của chương trình và giúp cho ngày càng đa dạng đương đơn đủ tiêu chuẩn bảo lãnh thành công PHHS và ông bà sang Canada, mẫu đơn Interest to Sponsor mới đã được bổ sung thêm 1 số câu hỏi. Điều này sẽ giúp IRCC dễ dàng phân loại ra những đương đơn đủ tiêu chuẩn để làm người bảo lãnh.

  “Đoàn tụ gia đình là một trong các ưu tiên Top của Chính phủ Canada. Vào ngày 02/01/2018, IRCC xin mời các người đủ điều kiện bày tỏ mối quan tâm của mình về việc đưa PH và ông bà sang Canada thông qua việc thực hiện mẫu đơn Interest to Sponsor trực tuyến. Thông qua các nỗ lực giúp công dân quốc tế đoàn tụ với người thân, Chính phủ "đất nước lá phong" mong muốn mọi người có thể thích nghi dễ dàng và có mối quan hệ hiệu quả đẹp nhất với đất quốc gia chúng tôi. "- Theo Mr. Ahmed Hussen, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada.

  Điều kiện tham gia chương trình

  Để đủ điều kiện bảo lãnh ông bà và PH của mình để trở thành luôn luôn trú nhân theo diện Gia đình, đương đơn phải là:
  • [*]Ít nhất 18 tuổi.[*]Là công dân hoặc luôn trú nhân ở "đất nước lá phong". [*]Đáp ứng yêu cầu nhất định về mức thu nhập tối thiểu cho chương trình bảo lãnh này bằng cách nộp bảng xếp thu nhập trong ba năm liên tiếp do cơ quan thuế "đất nước lá phong" (CRA) hỗ trợ. Nếu đã kết hôn, mức lương của đương đơn hoàn toàn có thể tính gộp chung cùng với khoản lương bổng chính thức của vợ hoặc chồng.[*]ngoài ra, người tham gia bảo lãnh phải cam kết hỗ trợ tài chính cho người thân trong vòng ít nhất 20 năm. Đơn thỏa thuận phải có chữ ký của cả đương đơn và Phụ Huynh, ông bà.
  [​IMG]

  Lưu ý:
  • [*]Chỉ những người đáp ứng tất những yêu cầu trên mới được đảm bảo tốt khi nộp đơn vào hệ thống trực tuyến của IRCC.[*]các người tham gia bảo lãnh sống ở Quebec cũng phải đáp ứng các yêu cầu bảo lãnh riêng về nhập cư của tỉnh này sau khi IRCC chấp thuận về việc bảo lãnh của họ. [*]Chương trình Bảo lãnh cha mẹ và ông bà không phải là lựa chọn duy nhất để du học Canada mang theo gia đình. khía cạnh, các cấp PHHS có con đi du học Canada tại lứa tuổi nhỏ cũng hoàn toàn có thể đi theo sang "đất nước lá phong" để hỗ trợ vấn đề chăm sóc cho du Học sinh. Cụ thể, chính phủ "đất nước lá phong" quy định, các du học sinh đi du học Canada dưới 12 tuổi phải có một cha mẹ đi theo. ở "đất nước lá phong", PH chỉ được phép thực hiện nghĩa vụ nuôi dưỡng và chăm sóc cho du HSSV chứ không được làm việc ở "đất nước lá phong".
  Trích nguồn: https://duhocinec.com/chuong-trinh-bao-lanh-cha-me-va-ong-ba-sang-canada-nam-2018
   
: du học

Chia sẻ trang này