1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

ECRM – PHẦN MỀM QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ONLINE #1 TẠI VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin SEO' bắt đầu bởi khacvu, 9/3/18.

 1. khacvu

  khacvu New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Hiện nay, Phần mềm CRM được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực từ các ngành nghề bán lẻ, bán hàng trực tiếp, bán hàng Online cho đến các lĩnh vực dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, Spa, … Việc ứng dụng phần mềm CRM vào kinh doanh sẽ giúp cho công việc quản trị và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, ít tốn kém hơn và đem lại sự hài lòng hơn từ phía khách hàng
  Tuy nhiên, việc triển khai phần mềm CRM cần đòi hỏi Doanh nghiệp phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn ban đầu và điều này khiến cho rất rất là nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam không thể sử dụng được. Vậy đâu là giải pháp?

  PHẦN MỀM CRM LÀ GÌ?
  Theo Wikipedia: Phần mềm CRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. CRM là từ tiếng Anh viết tắt cho cụm từ Customer relationship management, đây là cụm từ nói về việc các doanh nghiệp quản lý thông tin của khách hàng để tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng.

  [​IMG]

  Các chức năng của phần mềm CRM

  Hiện nay, lĩnh vực CNTT rất phát triển và có rất nhiều công nghệ đã giúp cho việc quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn, nhanh hơn, ít tốn thời gian hơn, hiệu quả hơn, … Đó chính là phần mềm CRM. Việc sử dụng phần mềm CRM không chỉ là việc áp dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn là một chiến lược kinh doanh bao gồm chiến lược tiếp thị, đào tạo và các dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng.

  LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM CRM
  Các lợi ích mà chủ doanh nghiệp có thể nhận được nếu sử dụng phần mềm CRM trong hoạt động sản xuất, kinh doanh

  • Nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc
  • Giảm giá thành tổng thể cho 1 dịch vụ hoặc sản phẩm
  • Hỗ trợ việc đưa ra các quyết định nhanh hơn dựa trên sự phân tích các số liệu về khách hàng
  • Tối đa hoá và khai thác tối đa khả năng của doanh nghiệp
  • Tạo sự chú ý của khách hàng nhờ sự chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động bằng cách chức năng có trong phần mềm như SMS, Email
  • Phát triển kế hoạch và mở rộng kinh doanh dễ dàng
  • Thúc đẩy sự phát triển sản phẩm/dịch vụ bằng việc liên tục cải tiến để phục vụ tốt hơn cho khách hàng
  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CRM TRONG KINH DOANH?
  Như các bạn đã biết, kinh doanh là một hoạt động nhằm mục đích gặt hái được lợi nhuận qua các hoạt động sau:

  • Quản trị
  • Tiếp thị
  • Tài chính
  • Kế toán
  • Sản xuất
  [​IMG]

  Phần mềm CRM giúp cho việc kinh doanh dễ dàng hơn

  Do đó, việc kinh doanh thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan. Và quan trọng nhất đó chính là tầm nhìn của chủ doanh nghiệp. Và việc sử dụng phần mềm CRM trong kinh doanh thể hiện được tầm nhìn xa của người chủ doanh nghiệp đó. Bởi vì, phần mềm CRM đối với các doanh nhân thành công lớn luôn là một khoản đầu tư siêu lợi nhuận, việc sử dụng phần mềm CRM trong kinh doanh sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí nhân sự
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tăng hiệu quả làm việc
  • CSKH chuyên nghiệp
  CÁC LOẠI PHẦN MỀM CRM
  Hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới có rất nhiều phần mềm CRM với đủ tính năng và đủ chủng loại. Tuy nhiên có thể phân ra thành các loại phần mềm CRM như sau:

  • Phần mềm CRM mã nguồn mở: Đây là loại phần mềm đòi hỏi người sử dụng phải biết về lập trình thì mới có thể sử dụng được
  • Phần mềm CRM đóng gói: Thường thì các phần mềm CRM này được bán với giá rất cao, viết riêng cho từng lĩnh vực kinh doanh, sử dụng nội bộ, khó nâng cấp và mở rộng
  • Phần mềm CRM Online: Đây là phần mềm hiện tại đang được sử dụng nhiều nhất, tiết kiệm nhất vì khách hàng không cần cài đặt phần mềm trên máy tính mà sử dụng online trên môi trường website, app mobile
  [​IMG]

  Phần mềm CRM Online hiện đang được ưa chuộng sử dụng

  Và hiện nay tại Việt Nam, eCRM là phần mềm CRM được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao bơi có những ưu điểm:

  • Việt hóa 100%: Việc này giúp cho người sử dụng tại Việt Nam dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và sử dụng phần mềm
  • Sử dụng Online: Chính vì sử dụng Online nên giúp cho việc sở hữu được phần mềm trở nên dễ dàng hơn do giá thành rẻ. Ngoài ra, việc website ecrm.vn tương thích với nhiều loại máy tính bảng, smartphone nên các chủ Doanh nghiệp có thể quản trị công việc ở bất cứ nơi đâu trên thế giới chỉ cần có internet
  • Tích hợp được nhiều ưu điểm của nhiều phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài trong làm việc nhóm, quản trị, chăm sóc khách hàng, …
  • Giao diện tương tác gần gũi, tiện lợi: Việc thao tác trên phần mềm vô cùng tiện lợi, dễ dàng bằng việc kéo thả, chế độ hiển thị đa dạng với nhiều loại, đa dạng màu sắc ghi nhớ, …
  • Số liệu báo cáo rõ ràng, chi tiết: Việc này sẽ giúp cho các đội nhóm kinh doanh, marketing hiểu rõ hơn về khách hàng (hành vi, thói quen, sở thích, …) để có được giải pháp bán hàng/tiếp thị tốt nhất và đem lại hiệu quả nhất
  CÁCH SỬ DỤNG, KHAI THÁC PHẦN MỀM CRM HIỆU QUẢ
  Việc sử dụng thất bại CRM trong hoạt động sản xuất/kinh doanh là điều chắc chắn nếu như các bạn chưa nắm rõ các kiến thức sau đây. Bằng việc tìm hiểu các kiến thức này, các bạn sẽ biết cách vận dụng CRM cho doanh nghiệp của mình thành công.

  [​IMG]

  Muốn áp dụng CRM thành công thì luôn phải có các buổi đào tạo về phần mềm

  1. Xây dựng tầm nhìn kinh doanh: Việc triển khai phần mềm CRM là việc dài hạn, và sự thành công của CRM lại đến từ việc xác định được vị trí của doanh nghiệp trên thị trường, định hướng phân đoạn khách hàng, thiết lập các mục tiêu về khách hàng, định ra thước đo giám sát hoạt động của chiến lược.
  2. Có sự thống nhất và đồng bộ trong nội bộ doanh nghiệp: Việc triển khai phần mềm CRM phải có sự thống nhất từ cấp lãnh đạo cao nhất đến nhân viên bình thường. Chỉ có vậy thì các buổi họp, các yêu cầu sử dụng CRM của từng phòng/ban sẽ được thảo luận và quản trị viên CRM sẽ setup được các chức năng trong CRM để cho việc triển khai CRM được thông suốt và có tính hệ thống.
  3. Sử dụng đúng phần mềm CRM mà doanh nghiệp cần: Nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ mà sử dụng phần mềm CRM lớn, cồng kềnh và không hết chức năng thì sẽ gây lãng phí. Nếu doanh nghiệp của bạn lớn mà sử dụng phần mềm CRM nhỏ thì sẽ không đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp do thiếu chức năng. Chính vì thế eCRM là phần mềm CRM Online được thiết kế để đáp ứng được hầu như mọi yêu cầu của người dùng. Xem chi tiết tại đây.
  4. Văn hoá doanh nghiệp: Thành công khi áp dụng CRM phần lớn nhờ vào những công nhân viên sẵn sàng chia sẻ thông tin về khách hàng và đối tác. Cộng với được huấn luyện, đào tạo thường xuyên, có tinh thần cộng tác, hỗ trợ, giúp đỡ và thúc đẩy đồng nghiệp cùng nhau phát triển. Việc này chỉ có được khi văn hoá doanh nghiệp phải thật tốt.
  5. Đặt khách hàng vào vị trí trung tâm: Hãy chú trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, bền vững, nắm bắt thông tin của khách hàng nhanh hơn, chính xác hơn và đặc biệt luôn cải tiến sản phẩm/dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng.
  PHẦN MỀM CRM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY
  Để đánh giá được phần mềm CRM nào tốt thì trước hết có nhiều yếu tố để đánh giá, nhưng nhìn chung các phần mềm CRM tốt là phần mềm phải đáp ứng được:

  • Các nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn sử dụng
  • Phần mềm dễ thao tác, vận hành
  • Chi phí hợp lí
  • Chính sách hỗ trợ từ nhà cung cấp phải tốt
  NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI VÀ SỰ TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG ECRM
  eCRM là thương hiệu của một phần mềm CRM Online dành cho thị trường Việt Nam được phát triển bởi Công ty phát triển công nghệ RedSand tại Thành phố Vinh, Nghệ An, một công ty công nghệ nổi tiếng có phạm vi phục vụ khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm của eCRM là giao diện được thể hiện 100% tiếng Việt, kết hợp được rất nhiều tính năng vượt trội của nhiều phần mềm quản lý hàng đầu trên thế giới để tạo ra sự thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ thao tác cho người sử dụng tại Việt Nam.

  Nguồn: https://ecrm.vn/phan-mem-crm-online/
   
 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế website du lịch, bán tour theo yêu cầu trọn gói 1tr800K - Bảo hành không thời hạn

  [​IMG]

  - Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm

  - Tặng 01 hosting máy chủ việt nam (Viettel) sử dụng trong 01 năm

  - Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%

  - Trang quản trị dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo thả tại danh mục sản phẩm/dịch vụ

  - Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi và xem thêm nhiều dịch vụ khác kèm ưu đãi)
   
 3. camera218

  camera218 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôn Tuệ Technology chuyên cung cấp Hệ thống camera hoạt động xuyên suốt 24/24, quan sát 24/7

  [​IMG]

  [​IMG]

  => Quan sát những vị trí, KV quan trọng của Cty ( góc khuất, cửa ra vào, khu vực hàng hóa, kho, nhà xe, hành lang, hàng rào, …).

  => Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong công ty, nhà xưởng, bến bãi.

  => Bảo đảm tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

  => Giám sát bằng cách truy cập từ xa qua internet, máy tính hoặc điện thoại smartphone (Wifi, 3G, 4G).

  => Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố, xử lý sự cố, điều hành sản xuất từ xa.

  ==> Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi 08 8808 6556 - 0966 444 083 để được hỗ trợ tư vấn & lựa chọn sản phẩm ưu việt nhất cho doanh nghiệp bạn;

  ==> Tôn Tuệ Technology cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, giá thành & dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

  Một hệ thống camera IP trọn gói rõ nét - chuẩn - đẹp bao gồm:

  [​IMG]

  1.Đầu ghi hình NVR : DVR là thiết bị lưu trữ hình ảnh. Mỗi DVR thường có các ổ cứng lắp thêm để lưu trữ dữ liệu với dung lượng khá lớn, đủ để lưu trữ trong một khoảng thời gian khá dài. Tín hiệu hình ảnh từ các Camera sẽ được đưa trực tiếp vào đầu ghi, đầu ghi sẽ tổng hợp lại, xử lí, và truyền đi qua mạng Internet hoặc truyền trực tiếp lên màn hình theo dõi.

  DVR có nhiều ưu điểm hơn so với các thiết bị bị ghi hình thông thường VCR (Video Cassette Recorder), nó có thể hoạt động và quan sát từ xa tại bất cứ nơi nào trên thế giới qua Internet

  [​IMG]

  2.Camera IP dạng dome : được đặt tên theo hình dạng thiết kế của nó, "Dome" có nghĩa là “mái vòm”. Chúng thường được gắn trên trần nhà hoặc treo lên từ khung treo tường, phụ thuộc vào yêu cầu và lắp đặt. Chiếc camera này được đặt bên trong một hình cầu bằng nhựa, hoặc thủy tinh. Có nhiều loại Camera Dome khác nhau. Có thể là CCTV hoặc Camera IP, cố định hoặc di động, ngoài trời hoặc trong nhà. Hệ thống Camera Dome cực kì tiện lợi và dễ dàng lắp đặt vì chúng có tầm nhìn rộng, đèn chiếu hồng ngoại, xem được ban ngày và cả ban đêm.

  [​IMG]

  3.Camera IP dạng thân ống : Camera có hình dạng thon và dài, giống như hình viên đạn, được đặt tên như vậy vì chủ yếu hình dạng của nó giống như một viên đạn súng trường. Camera Bullet khá nhỏ, thường từ 2 đến 2,5 inch và có ống kính tiêu cự cố định. Camera loại Bullet được thiết kế cho tầm quan sát nhỏ như trong phòng hoặc trong phòng khách. Một số loại còn được thiết kế chịu nước, hoạt động được ở ngoài trời và mội trường khắc nghiệt.

  4.Ổ cứng lưu trữ hình ảnh : dùng để lưu video thế nên cũng cần tới ổ cứng có dung lượng lớn mới có thể lưu được nhiều video từ các mốc thời gian trước đó. Ổ cứng camera cũng tác động đến thời gian khởi động khi mới mở camera, độ lia của chuyển động.

  Một ổ cứng camera tốt phải có ít nhất những đặc điểm sau: tương thích với nhiều loại đầu ghi hình, hoạt động ổn định trong thời gian dài , chất lượng hình ảnh rõ nét, dung lượng phù hợp.

  5.switch tp-link 5P, 10/100M : khe cắp các đầu jack mạng

  6.Adaptor cấp nguồn 12V, 2A : cung cấp nguồn điện cho camera hoạt động

  7.Cáp tín hiệu camera UTP, 4 pairs, CAT5 (CAT6): loại dây dẫn được thiết kế với lõi kim loại hoặc hợp kim, được bao bọc bên ngoài bằng vỏ nhựa cách điện và 1 lớp nhựa bao ngoài cùng bảo vệ các sợi cáp bên trong. Có tác dụng dẫn truyền dữ liệu hoặc kết nối hai thiết bị với nhau.

  8.Dây điện cấp nguồn 2x16 : Truyền tải điện năng tới adaptor

  9.Ống bảo vệ dây tín hiệu : Bảo vệ dây khỏi các tác động bên ngoài

  10.Vật tư phụ (băng keo, tắc kê, ốc vít, dây rút, đầu jack,…) : đấu nối thiết bị camera với camera

  11.Nhân công kéo dây lắp đặt cấu hình : người thực hiện việc chọn vị trí thích hợp và thi thi công lắp đặt camera

  Tặng tên miền xem qua mạng internet, iphone, ipad, điện thoại thông minh,… cho tất cả các gói lắp đặt camera tại Tôn Tuệ Technology

  Các thông tin chi tiếtvui lòng liên lạc với Tôn Tuệ Technology để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h
  HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
  08 8808 6556 – 0966 444 083
  Thông tin chi tiết hãy liên lạc :

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÔN TUỆ

  Showroom : 25/2 ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, H. Hóc Môn, TP HCM

  Tel : 08 8821 5656 - Mobile : 0966 444 083

  Email : ctytontue@gmail.com - Site : www.tontue.com

  Zalo/Viber/Skype: 0901485113 - Fanpage: https://www.facebook.com/tontuetechnology/


  (TÔN TUỆ TECHNOLOGY - UY TÍN TẠO NIỀM TIN)  Cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết của Công ty Tôn Tuệ.

  Chúc các bạn sức khỏe, may mắn và hạnh phúc!!!
   
: crm

Chia sẻ trang này