1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lúc bổ âm là bổ máu trước rồi tập khí công làm tăng áp

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin SEO' bắt đầu bởi anh164953, 8/1/18.

 1. anh164953

  anh164953 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Con xin chào các thầy KCYD,
  Con trong năm này 28 tuổi, hồi học thức ăn bổ thận sinh con có thủ dâm 1 ngày nhiều lần trong vòng 2năm, tiếp nối con đã tạm dừng. Nhưng tình trạng sức khỏe của con 1 kém đi. Con có đi kiểm tra sức khỏe đông y nhiều cơ sở, những thầy bắt mạc h con bảo là thận dương hư.
  tình trạng của con như sau :
  – Con bị mất ngủ, hay ngủ mơ, nửa đêm tỉnh giấc. Một lúc dài dùng thuốc bắc thì khá hơn một chút.
  – chân tay con lạnh, hay ra các giọt mồ hôi trộm rất khó tính.
  – Đau sống lưng vùng thận, đôi khi hiện tượng đau đầu gối.
  – bị sỏi thận khoảng 7ml, nhiều khi axit uric cao. Khoảng 2 trong năm này con có xét nghiệm máu thường xuyên, creatinin của con đang bên trên 90 nên con rất sợ suy thận. Con đi đái nhiểu, nhiều lúc căng tức vùng bóng đái giận dữ nhưng khám tây y không có gì ngoài sỏi.
  Huyết áp con thông thường, 2 tay khoảng 117.
  Con đang tập KCYD mong tự chữa dc bệnh cho bạn.
  Con tập vỗ tay 4 nhịp, vỗ sườn lưng tâm thận, kéo gối làm mềm bụng. Con đinh tập thở thận nhưng theo con hiểu là bài này làm giảm huyết áp nên không dám tập. Không chỉ thế con cũng ko biết tập hô hấp đan điền tinh, đan điền thần hay hô hấp mệnh môn. Con ở quê nên cũng ko có điều kiện mua máy đo huyết áp đo thường xuyên.
  Con kính mong đc các thầy lưu ý cho con hướng tập ah.
  Con xin chân thành cảm ơn
  Trả lời:
  Thận âm thận dương là gì, bệnh không giống nhau như thế nào, và cách chữa.
  Thủ dâm mất tinh là thận âm hư trước làm hại thận dương, tập khí công là thận dương, còn thận âm phải ăn và uống tẩm bổ máu, vì 40g máu mới tạo nên 1g tinh, mỗi lần thủ dâm xuất tinh tùy theo khá nhiều hay ít đã làm mất nhiều máu, hậu qủa không cung cấp đủ máu cho tim tuần hoàn nuôi các cấu trúc tế bào, thiếu máu nuôi dưỡng não, không ổn định nhịp tim, nhịp tim nhanh qúa trong người nóng mà ngoài da tay chân lạnh là thiếu máu nguy kịch, Ngược lại nhịp tim chậm vòng luân hồi máu chậm, and tay chân lạnh do thiếu đường
  khi bổ âm là bổ máu trước rồi tập khí công làm gia tăng áp huyết trở lại chuẩn mức thì áp huyết số thứ hai chỉ lượng máu đủ là thận âm xuất sắc, số đầu tiên do tập khí công làm gia tăng khí lực là thận dương tốt.
  Cách giải thích thận âm, thận dương được máy đo áp huyết & máy đo đường làm sáng tỏ luận điểm, chứ không mơ hồ như lý thuyết cổ truyền đông y mà những thầy không nắm vững.
  Nhờ máy đo áp huyết, định nghĩa lại thận âm thận dương như sau :
  Thận âm là máu and tinh huyết, trứng, tinh trùng, thận âm hư thì không tồn tại con, xuất tinh không tồn tại tinh trùng, thiếu nữ thận âm hư thì không có trứng để sở hữu con. Lúc thận âm hư thì kéo theo thận dương hư, do thiếu máu nuôi các cấu trúc tế bào tính năng vận động. Thận dương là sức mạnh của thằng ốm cương cứng nhờ thận âm đủ máu dồn vào những đường ống dẫn máu gân cơ căng đầy nở to, thận âm thiếu thì thằng nhỏ yếu xìu.
  Có người thận âm đủ, thận dương hư là khí lực co bóp yếu, muốn biết thận dương mạnh hay yếu, chúng ta chăm chú sự cương cứng hệt như kim chỉ đồng hồ :
  a-Trẻ con khi cương cứng, thằng nhỏ xíu chỉ lên trời có tên thường gọi là chỉ 12 giờ hay 1 giờ.
  b-Thận dương yếu, thằng gầy chỉ 3giờ
  c-Liệt dương, thằng bé chỉ 6 giờ thì bị bà xã trẻ bỏ.
  Nếu thận âm có, mà thận dương là lúc yếu, khi xung trận thằng ốm chỉ với 3 giờ xuống dần 4,5 giờ thì thận dương hư, cần uống Thận khí hoàn (khí là dương) hay bổ thận dương
  Thận dương mạnh thì phóng nước tiểu ra mạnh, thận dương yếu không phóng nước tiểu ra mạnh chỉ chảy ra ít, chậm, yếu hơn làm tắc tiểu hay són, không tồn tại lực phóng.
  Thận dương là khí lực giúp đóng mở van tiểu đúng vào khi đúng thời, tiểu ra mạnh, đóng lỗ tiểu chặt không bị rỉ són, như vậy bệnh tuyến tiền liệt cũng là thận dương hư do thận âm hư khi trẻ thích thủ dâm xuất tinh. Do đó người già đi tiểu lâu dài hơn tầng lớp thanh niên vì són ra từng giọt, and khóa van tiểu không chặt, nước tiểu vẫn rơi ra quần.
  Chữa thận âm thận dương hư, sưng phù, suy tim. Lọc thận, tiểu nhiều lần ít một, thận dương hư vừa uống nước vào lại phải đi tiểu ngay, sưng tuyến tiền liệt chân sưng phù, mua ở tiệm thuốc bắc loại thuốc tễ tên Phụ Tử Lý Trung Hoàn mỗi tối 1 viên chữa đc bệnh này, nó làm tăng trưởng dương trước bổ âm sau.
  Đau lưng nhức mỏi không cung cấp đủ máu xương khô, răng mục, mặt nám xạm đen như chì, hiện tượng suy nhược thị lực chậm chạp, không được khỏe, chóng mặt… dấu hiệu của thận âm hư do xuất tinh nhiều, thì bổ thận âm, không gì bằng ăn lẩu đồ biển, bổ máu, tập khí công cho áp huyết tăng lên đúng tiêu chuẩn. Có nghĩa là theo KCYĐ phải bổ cả máu cho số tâm trương tăng, cả khí lực cho số tâm thu tăng lọt được vào chuẩn mức thì thôi bệnh.
  Tập khí công mạnh thận dương : Bài Nạp Khí Trung Tiêu 10 lần, tập dứt bài này tập liền ngay bài Kép Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mền Bụng 200 lần, nếu áp huyết ổn định, (nếu áp huyết thấp thì tập thêm bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 100 lần) , rồi đến bài Đứng Ngũ Hành Tấn 5-10 phút, làm chắc chắn mạnh cơ vùng bụng, chữa thận dương hư khiến cho đi tiều nhiều đợt, ít một, thì bài này điều trị đi tiều nhiều, đi đái đêm, bệnh xuất tinh nhanh. Mỗi ngày tập 2-3 lần
  tinh thần cũng làm tác động đến thận dương, như vừa xuất trận tấn công thành, chưa vào đến nơi đã xuất tinh, thường gọi là “khóc ngoài quan ải” lúc tinh xuất ra rồi, thì thận dương hạ cờ đầu hàng, chỉ 6 giờ. Như thế lòng tin mạnh thời gian xung trận tiến công tung hoành ngang dọc đc lâu, thần yếu rụt rè thì đầu hàng sớm, khi ấy rất cần phải tập hô hấp
  Xem thêm: https://suythan.net/thuc-an-bo-than.html
  Đan Điền Thần để chữa thần, chữa thận âm thì hô hấp Đan Điền Tinh, chữa cả thận âm thận dương thì thở Mệnh Môn.
   
 2. timnhaviet.vn1

  timnhaviet.vn1 New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
: đau thận

Chia sẻ trang này