1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Một số Tại Sao quý khách hàng nên mua iPhone 7 thay bởi Apple iPhone Xr, Xs và Xs Max

Thảo luận trong 'Smatphone, Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi caotu91, 24/9/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  kiểm tra 8 Tại Sao dưới đây để biết tại sao Bạn nên chọn tìm Apple iPhone 7 mà Apple quảng cáo năm 2016 thay vì những điện thoại iPhone mới nhất. Apple vẫn đang bán iPhone 7 và 7 + Plus dành cho những ai muốn Trải Nghiệm điện thoại thông minh dưới 600 đô la Mỹ (13,99 triệu đồng). điện thoại Apple iPhone 7 vẫn là một thiết bị xuất sắc và với thể đứng vững lúc đối mặt mang các dế yêu mới nhất của Apple, & nó vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ người nào đang dùng điện thoại iPhone 4, 5 và thậm chí cả 6 lúc cải tiến.

  >>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn ngon cho bà bầu nên ăn thường xuyên

  [​IMG]
  Apple iPhone 7 vẫn còn rất giá trị để mua tậu.

  1. rẻ tiền hơn

  Đây là điều quan trọng nhất. iPhone 7 hiện nay với mức giá trong khoảng 450 USD (10,49 triệu đồng) & iPhone 7 + Plus mang mức giá trong khoảng 570 đô la Mỹ (13,29 triệu đồng). Đối sở hữu điện thoại Apple iPhone 7, Con số này tốt hơn 300 đô la (6,99 triệu đồng) so có số tiền phải trả khởi điểm của điện thoại Apple iPhone Xr, 550 đô la Mỹ (12,83 triệu đồng) so có Apple iPhone Xs và 650 USD (15,16 triệu đồng) so có iPhone Xs Max. Đối có điện thoại iPhone 7 Plus, nó tốt hơn 180 USD (4,2 triệu đồng) so có Apple iPhone Xr, 430 USD (10,03 triệu đồng) so với iPhone Xs & 530 đô la (12,36 triệu đồng) so có Apple iPhone Xs Max.

  Bạn thậm chí với thể sắm iPhone 7 tân trang trong khoảng cửa hàng của Apple có mức giá rẻ hơn. Quý khách hàng mang thể nghĩ rằng trong khoảng “tân trang” không cho dòng sản phẩm rẻ nhưng trong thực tiễn, tất cả thứ rất tích cực sở hữu các sản phẩm này, đặc biệt lúc quý khách hàng cũng được dịch vụ bảo hành một năm như những đồ vật mới.

  >>>>>>>>>Xem thêm: Cách khắc phục tình trạng quên id apple kích hoạt iphone đơn giản nhất

  hai. sở hữu cùng Dùng thử iOS 12 hoàn hảo

  mặc dầu trả tiền ít hơn đáng nói cho điện thoại Apple iPhone 7 nhưng Quý khách hàng vẫn với thể chạy loại máy iOS, iOS 12. Nó trong đó hiệu suất rẻ hơn cho điện thoại iPhone cũ hơn, cũng như nâng cấp hệ thống thông tin & những tinh chỉnh tuyệt vời khác, hỗ trợ hệ quản lý iPhone thấp hơn và dễ tiêu dùng hơn.
  [​IMG]
  Dù quảng bá đã đc 2 năm nhưng iPhone 7 vẫn chạy thấp iOS 12.

  3. Nhẹ & mỏng hơn

  Cả điện thoại Apple iPhone 7 & 7 Plus rất nhiều đều nhẹ hơn tất cả những Apple iPhone mới, dù rằng điện thoại Apple iPhone 7 Plus nặng hơn iPhone Xs lượng tiền một.000 đô la. các dòng sản phẩm 2016 cũng mỏng hơn một tí so mang Apple iPhone 2018.

  4. có nút Home và Touch tài khoản

  giả dụ quý khách chưa chuẩn bị bằng lòng Face id hoặc những cử chỉ mới để điều hướng xung quanh iOS 12, điện thoại iPhone 7 vẫn đi kèm có buton Home cũ và cảm ứng vân tay Touch account. Chúng sẽ cung ứng cho Quý khách hàng Trải Nghiệm điện thoại iPhone đã quen thuộc, trong khi Face tài khoản và cử chỉ mới mang thể làm cho một số người phải quen dần.

  [​IMG]
  Quý Khách sẽ không nhận được buton Home vật lý & Touch id trên iPhone mới.

  5. thiết bị Ảnh vẫn tuyệt vời

  những bước tiến đáng đề cập đã được thực hành với thiết bị Ảnh mới trên những Apple iPhone mới có những tính năng như Smart HDR, nhưng điện thoại iPhone 7 vẫn với những bức Hình ảnh chụp hoàn hảo. điện thoại iPhone 7 + Plus thậm chí còn đi kèm với 1 hệ thống camera kép, sở hữu một trong các ống kính mang năng lực tele 2x.

  6. mang màn hình cảm ứng độ phân giải cao hơn điện thoại iPhone Xr

  Đáng kinh ngạc, cảm ứng 6,1 inches của Apple iPhone Xr sẽ sở hữu độ phân giải 828p, chỉ tốt hơn so với Apple iPhone 7 inch màn hình cảm ứng 4,7 inch độ phân giải 750p, nhưng lại thấp hơn so mang iPhone 7 Plus màn hiển thị 5,5 inches độ phân giải 1080p. Điều chậm tiến độ với tức là Apple iPhone 7 Plus sở hữu màn hình cảm ứng sắc nét hơn so có 1 dòng Apple iPhone hoàn toàn mới.

  quý khách hàng vẫn chưa thấy điều chậm triển khai sẽ tác động thế nào đến Trải Nghiệm xem trên điện thoại Apple iPhone Xr, nhưng ít ra Quý Khách cũng biết rằng Apple iPhone 7 Plus sản xuất Hình ảnh sắc nét hơn so với độ phân giải 1080p.

  7. Apple iPhone 7 với 3D Touch, iPhone Xr thì không

  Trong một động thái bất thần khác, điện thoại iPhone Xr ko đi kèm sở hữu tính năng 3D Touch của Apple, cho phép Bạn nhấn mạnh một ứng dụng để nhận những phím tắt hữu dụng. Nó có thể không phải là chức năng đc dùng nhiều nhất trên thế giới, nhưng khách hàng 3D Touch sở hữu thể muốn giảm thiểu điện thoại iPhone Xr & chọn 1 điện thoại cảm ứng với 3D Touch như iPhone 7.

  [​IMG]
  3D Touch cũng là điều bị thiếu vắng trong Apple iPhone Xr.

  8. điện thoại iPhone 7 vẫn có Chip mạnh mẽ

  Bằng cách bán iPhone 7 có Chip A10, Apple về cơ bản nói rằng nó vẫn là 1 CPU hàng đầu phù hợp với cách làm nghiêm ngặt của doanh nghiệp. Trong thực tế, iPhone 5s tiêu dùng CPU Apple A7 nhưng vẫn chạy tốt iOS 12.
   

Chia sẻ trang này