1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây hàng cồn khô và cồn thạch được dùng nhiều khi phải so sánh với bình gas trong các tiệc tùng, nhà hàng, hàng quán do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn cách thức làm cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kính,...

  Vui lòng gọi số đt- 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được bán nhiều so với hàng cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại hoặc cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách sử dụng.

  Các đầu tư ban đầu dành cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu, không gian khoảng 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quí vị có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 1 - 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi cháy không làm cay mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. thiết bị và nguyên liệu làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không gây hại mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị tự tay làm được cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với những trang thiết bị và nguyên vật liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi sđt: 0122.9625.524 (Mr. Thành) sẽ được biết thêm chi tiết hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/18

Chia sẻ trang này